Tam thất và Xạ đen – Bài thuốc quý

Tam thất – Xạ đen giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Hỗ trợ điều trị ung bướu. Dùng Tam thất – Xạ đen một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ.

Tam thất và Xạ đen - Bài thuốc quý chữa bệnh

Cây xạ đen Hòa Bình

CÔNG DỤNG CỦA TAM THẤT – XẠ ĐEN:

*Tam thất – Xạ đen giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Hỗ trợ điều trị ung bướu. Rất tốt cho những người phải làm việc trong môi trường độc hại, căng thẳng, quá sức, những người có yếu tố nguy cơ: người than gia đình mắc bệnh ung thư, người cao tuổi, người sống trong vùng bị phơi miễn với chất độc hóa học, dioxin…).*

*Lưu ý: Tác dụng của hoa tam thất – xạ đen còn phụ thuộc vào thể trạng của từng người.

TẠI SAO NÊN DÙNG TAM THẤT – XẠ ĐEN HÀNG NGÀY?

Dược liệu bào chế Tam Thất – Xạ đen đã được nhiều giáo sư, các nhà khoa học của Học Viện Quân y 103 nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài. Tam thất – Xạ đen có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Giúp hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Hỗ trợ điều trị ung bướu. Dùng Tam thất – Xạ đen một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ.

LƯU Ý KHI DÙNG TRÀ TAM THẤT – XẠ ĐEN:

Ung thư là một bệnh nặng, hiện nay chưa có thuốc đặc hiệu. Tam Thất – Xạ đen là thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng dự phòng và hỗ trợ điều trị nếu sử dụng lâu dài và thường xuyên.

Bạn đang xem Tam thất và Xạ đen – Bài thuốc quý trong chuyên mục Thông tin

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 thực phẩm tốt cho người bệnh mất ngủ

5 phương pháp hỗ trợ điều trị mất ngủ công hiệu

Phương pháp bấm huyệt hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ

Làm đẹp với tam thất

CÁC TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn quan tâm !