Phương pháp bấm huyệt hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ

Mất ngủ là một căn bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Chính vì thế, các phương pháp đánh bay mất ngủ luôn luôn được mọi người quan tâm. Có rất nhiều cách hiệu quả như dùng thuốc , ăn các loại thực phẩm tốt cho người mất ngủ… nhưng hôm nay, trong bài viết này, toanphatvuong.com sẽ giới thiệu với bạn một cách rất hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa mất ngủ đó là bấm huyệt. Với cách này thì các bạn dể dàng thực hiện với các huyệt đạo phổ biến.

Chữa mất ngủ hiệu quả bằng phương pháp bấm huyệt

Việc thực hiện bấm huyệt không nhất thiết phải thực hiện tất cả và đầy đủ mà chỉ cần thực hiện bấm huyệt một vài huyệt đạo , nếu người nào có nhiều kinh nghiệm hơn thì có thể thực hiện nhiều hơn .

Huyệt thiên trụ (C): Nằm dưới hộp sọ khoảng 1,5 cm và phía ngoài 1,5 cm từ cột sống. Lợi ích: Hỗ trợ Điều trị bệnh mất ngủ, căng thẳng, kiệt sức và mệt mỏi.

Huyệt phế du (D): Nằm giữa bả vai và cột sống, song song với tim. Lợi ích: Giảm chứng mất ngủ, và an thần.

Huyệt Phong phủ (Wind Mansion) (A): Huyệt nằm ở giữa gáy, dưới sọ. Bấm huyệt phong phủ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ cũng như giảm căng thẳng thần kinh.

Huyệt phong trì (B): Dưới nền sọ, trong chỗ lõm giữa hai cơ cổ lớn dọc, cách phía ngoài khoảng 4 – 5 cm tuỳ kích thước đầu. Lợi ích: giảm đau do viêm khớp, đau đàu và đau cổ gây mất ngủ.

Bạn đang xem Phương pháp bấm huyệt hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ trong chuyên mục Thông tin

Ý kiến bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tam thất và Xạ đen – Bài thuốc quý

Đông Y với chứng huyết ứ

Bệnh mỡ máu

Làm gì khi bị bệnh mất ngủ

CÁC TIN LIÊN QUAN

Có thể bạn quan tâm !